ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนได้เข้าเรียนห้องเรียนพิเศษ ห้องเรียนความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร

ประกาศโรงเรียนจะนะชนูปถัมภ์  เรื่อง  ผลสอบคัดเลือกนักเรียนได้เข้าเรียนห้องเรียนพิเศษ  ห้องเรียนความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMT) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑  ประจำปีการศึกษา ๒๕6